Làm logo, chữ nổi inox hết bao nhiêu tiền?

logo chữ nổi inox

Chunoidep.com. Khách hỏi làm logo chữ nổi inox hết bao nhiêu tiền? Thật khó để trả lời chính xác.

Để có câu trả lời, chúng ta cần bóc tách ra để khách hàng lựa chọn được sản phầm logo chữ nổi inox phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và mức chi phí bỏ ra.

Hình ảnh cho logo chữ nổi inox

logo chữ nổi inox

logo inox 304

Vậy làm logo chữ nổi inox hết bao nhiêu tiền?

Trước tiên, cần xác định logo chữ nổi inox gắn trong nhà hay ngoài trời? Tùy vị trí lắp đặt logo chữ nổi để xác định quy cách, kích thước

Tùy theo hình dáng, kiểu logo, kiểu chữ để xác định kích thước và hình thức sản xuất logo chữ nổi inox xem có phù hợp với vị trí lắp đặt hay không

Logo có thể đôn nổi chân các thành phần hoặc ăn mòn axít trên bề mặt inox và đôn nổi chân nguyên khối.

Độ nổi của chân đôn (hông logo, chữ nổi) thông thường tỷ lệ 10% với chiều cao của logo chữ nổi, khách hàng muốn làm chân cao hơn 10% thì giá thành cũng sẽ tăng lên tùy theo độ hao hụt vật liệu làm chân và độ khó khi gia công.

Giá thành của logo chữ nổi inox còn bị chi phối bởi các loại inox khác nhau và độ dày của vật liệu. Vật liệu có inox trắng bóng, inox trắng mờ, inox trắng xước, inox vàng bóng (vàng gương), inox vàng xước, inox màu xanh titan, inox màu đen, inox màu đồng cổ….thường sử dụng nhất là loại 210 và 304 (304 là loại inox không bị ố, không bị sét gỉ dưới mọi điều kiện thời tiết). Độ dày của inox thường sử dụng là 7,8,9 dem (1mm = 10dem), 1mm, 1.1mm, 1.2mm, nhưng thường vẫn được sử dụng nhất là 1mm.

Giá logo chữ nổi inox còn phụ thuộc vào việc lắp đặt tại vị trí khó hay dễ, cao hay thấp.

Để lựa chọn cho mình logo chữ nổi phù hợp nhất, mức giá tốt nhất, xin vui lòng đến showroom Chữ nổi đẹp của chúng tôi tại 430 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh để tham quan, gọi 028.2221 8888 hoặc gửi yêu cầu qua email: [email protected] để được tư vấn và báo giá.