Gia công sản xuất trống đồng quà tặng

Đăng

Trống đồng quà tặng – một sản phẩm thiên về mỹ thuật kim loại được nâng tầm giá trị của sản phẩm ăn mòn kim loại lên một tầm cao mới: quà tặng cao cấp. Trống đồng quà tặng được đặt trên đế gỗ bo tròn láng mịn phủ sơn PU.

trống đồng bằng inox vàng đế gỗ

Khách hàng có thể đặt hàng trống đồng quà tặng theo quy cách có sẵn hoặc bất kỳ kích thước nào từ đường kính 20cm đến 120cm hoặc lớn hơn tùy thích.

Có 2 loại chất liệu thường được sử dụng làm trống đồng quà tặng là đồng thau và inox mạ đồng gương. Với chất liệu đồng thau, màu sắc sản phẩm mờ hơn, màu đồng đậm hơn và thật hơn, có thể sơn đen họa tiết hoặc để thô. Tuy nhiên, khi sử dụng chất liệu đồng thau, sau khi hoàn thiện, phải phủ 1 lớp PU trong để bảo vệ bề mặt đồng không bị oxy hóa làm cho đồng ra teng.

Quý khách hàng có thể cung cấp file mềm mẫu trống đồng mình thích hoặc sử dụng mẫu có sẵn của chúng tôi để đặt hàng trống đồng quà tặng theo ý muốn. bên cạnh đó, quý khách hàng còn có thể chèn nội dung, logo của mình trên mặt trống đồng. hãy gọi cho chunoidep.com để được tư vấn cụ thể nhé.